Giới thiệu

Đầu Tiên Cho Tôi Gửi Lời Chào Đến Quý Khách Hàng

  • Như các bạn đã biết Trái Đất của chúng ta đang nóng lên từng ngày. Có rất nhiều nguyên nhân và một trong những nguyên nhân chính làm Trái Đất nóng lên đó là do sự phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa của nhân loại. Mỗi chúng ta thực sự vẫn chưa cân bằng được giữa sự phát triển và bảo vệ môi trường. Chúng ta thường phải đánh đổi vì cái còn lại.

  • Đồng hành cùng sự phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa chính là diện tích rừng, diện tích cây xanh ngày càng bị thu hẹp. Điều này càng được thấy rõ ràng ở các thành phố, các khu đô thị. TP. Hồ Chí Minh là một ví dụ điển hình. Hầu hết ai trong chúng ta đều mong muốn được sống và làm việc trong một môi trường có bầu không khí trong lành, thoáng đãng.

  • Sự phát triển kèm theo là các công trình xây dựng mọc lên như nấm. Từ trước đến nay, vẻ đẹp của gỗ tự nhiên luôn mang đến sức hấp dẫn không thể chối từ. Vì vậy nhu cầu về một loại chất liệu vừa đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên vừa thân thiên với môi trường ngày càng cấp bách hơn bao giờ hết. Chính vì vậy sản phẩm gỗ nhựa composite ra đời như một giải pháp tối ưu.

  • Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các bạn gỗ nhựa VIEWood (Wood Plastic Composite) – gỗ nhựa của người Việt. Một sản phẩm chất lượng, bền, đẹp, vừa đảm bảo kết cấu tự nhiên của gỗ, vừa góp phần tiết kiệm tài nguyên rừng. Không độc hại, không cong vênh, mối mọt, sản phẩm được sản xuất dành riêng cho môi trường khắc nghiệt của nước ta. Chi phí nhân công lắp đặt thấp, không cần phải bảo trì thường xuyên, giá thành hợp lý, đa dạng mẫu mã,… VIEWood xứng đáng là chất liệu của môi trường và tương lai.

  • Đến với Vie – Home, chúng tôi đảm bảo các bạn về chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên kinh doanh chăm sóc khách hàng tận tụy, nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả khuất mắc về vẻ đẹp ngôi nhà bạn. 

  • Hãy để chúng tôi đưa ngôi nhà của bạn lên một tầm vẻ đẹp mới. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phấn đấu hơn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt với giá ưu đãi nhất.

0969007307
0969007307
0969007307
https://www.facebook.com/gonhuangoaitroiviewood
call1 0969007307